Chỉ với 70 triệu đã có 4 bánh cho riêng mình


Sở hữu oto với chi phí thấp nhất , thủ tục nhanh gọn

Mẫu ôtô rẻ nhất thị trường Việt

Từ khoảng dưới 300 triệu, khách hàng có thể tìm tới những mẫu xe phục vụ nhu cầu di chuyển hàng ngày trong đô thị.

Thị trường xe hơi tăng trưởng đều qua các năm, đặc biệt 2015 lập doanh số kỷ lục khi toàn ngành vượt ngưỡng 200.000 xe bán ra. Nhưng mức giá không có dấu hiệu giảm nhiệt khiến cơ hội mua xe với những người thu nhập trung bình khó khăn hơn. 

Với khách hàng không muốn mua xe cũ, lựa chọn phân khúc A là những xe có mức giá thấp nhất với khoảng từ dưới 300 triệu. Phân khúc này là cuộc chiến của những Chevrolet Spark, Kia Morning và Hyundai Grand i10. 

1. Chevrolet Spark

mm-gal-item-c2-4-img-resize-im-6430-8023

Chevrolet Spark là mẫu xe có mức giá dễ chịu nhất trong phân khúc. Xe sử dụng động cơ 1 lít công suất 67 mã lực. Bản rẻ nhất là Chevrolet Spark van với chỉ 253 triệu.

Các phiên bản hatchback 5 chỗ gồm LS và LTZ có mức giá lần lượt là 329 và 354 triệu. Trang bị trên bản LTZ có ghế da, vô-lăng da, màn hình hiển thị đa thông tin, kết nối MP3, AUX. Công nghệ an toàn gồm chống bó cứng phanh, 4 túi khí, cảm biến lùi.

Tuy không có trang bị phong phú như hai đối thủ xe Hàn cùng phân khúc nhưng Spark có lợi thế giá rẻ. Những phiên bản gần đây hướng tới trang bị an toàn nhiều hơn như truyền thống các hãng xe Mỹ.

Chi phí dầu tư ban đầu chỉ khoảng ~70 triệu. thời gian hỗ trợ lên tơi 7 năm mỗi tháng chi phí chỉ từ 3 đến 4 triệu. chi tiết vui lòng liên hệ Mr Chung 0985708668 để được hỗ trợ