Vay tiền mua xe bán tải


 ngân hàng là cách thức vay mà khoản nợ bao gồm cả gốc và lãi của khách hàng được chia nhỏ và tiến hành trả góp định kỳ theo một khoảng thời gian nhất định (thông thường theo tháng hoặc quý) thay vì tất toán một lần cả gốc và lãi vào cuối kỳ.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đang áp dụng hình thức vay trả góp bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vay trả góp giúp ngân hàng giảm thiểu rủi ro tín dụng, giảm thiểu nợ xấu đồng thời giúp người vay có kế hoạch trả nợ tốt hơn, lãi suất phải trả giảm dần qua các kỳ thanh toán trả góp.


Mua bán tải trả góp là hình thức khi mua xe, các bạn sẽ không cần phải trả toàn bộ số tiền xe. Các bạn sẽ chỉ phải trả trước một khoản nào đó, khoản còn lại sẽ được thanh toán theo từng tháng. 

Hầu hết, tại các đại lý xe hiện nay đều liên kết với ngân hàng hoặc công ty tài chính để khách hàng có thể mua xe trả góp đồng thời kích cầu mua sắm tại đại lý. Lãi suất mua xe máy trả góp sẽ dao động trong khoảng 10 % đến 13 %một . 

Không chỉ áp dụng cho xe mới, hình thức này cũng đã được áp dụng cho cả xe cũ, điển hình là việc vay tín chấp mua xe trên các cửa hàng RS xe oto cũ