Tư vấn mua xe Ô tô trả góp


hỗ trợ thủ tục mua xe mới , xe cũ thủ tục nhanh gọn thuận tiện

 

Mua xe ô tô trả góp là một trong hai hình thức mua ô tô rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê của chúng tôi tỉ lệ khách hàng xe thông qua hình thức này thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán đủ 100% tiền mặt, khoảng 63% trong số Khách hàng mua xe năm vừa qua trên toàn quốc. Lý do khiến khách hàng lựa chọn nhiều theo hình thức này có thể giải thích rất đơn giản như sau:

+ Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công công việc, không muốn kiên nhẫn đợi tích cóp đủ để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe.

+ Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng

Thực chất của việc mua ô tô trả góp là thanh toán trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng, tổ chức tín dụng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng, tổ chức tín dụng đó cả gốc và lãi – theo phuơng thức trừ lùi (dư nợ giảm dần) – trong suốt thời gian vay.

Một ví dụ đơn giản để bạn hiểu về cách thức thanh toán khi mua xe

Chi phí ban đầu mà khách hàng phải trả thông thường khách hàng sẽ bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất xe, tùy từng ngân hàng mà khách hàng có thể mua năm một hoặc mua toàn bộ thời gian vay.

Trong qua trình vay mua xe thì khách hàng sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi.

+ Tiền lãi   = số tiền vay còn lại x lãi suất tháng

+ Tiền gốc = tống số tiền vay / thời gian vay

Ví dụ: Nếu khách hàng vay 500 triệu trong vòng 84 tháng( 7 năm) với lãi suất 0.83%/ tháng( 10%/ năm) thì hàng tháng khách hàng phải trả:

–          Tiền gốc = 500/72 = 6.9 ( triệu)

–          Tiền lãi = 500*0.83% = 4.15 ( triệu)

–          Tổng cộng khách hàng phải trả cho ngân hàng = 6.9+4.14 = 11.05 ( triệu)

Hình thức cho vay

Hiện nay đổi với mua xe ô tô trả góp thông thường khách hàng sẽ thể chấp bằng chính chiếc sẽ của mình, khách hàng sẽ giữ đăng ký gốc và đưa cho khách hàng bản đăng ký phô tô chứng thực của ngân hàng để lưu thong trên đường. Ngoài ra khách hàng cũng có thể thế chấp bằng sổ đỏ….

Thông thường các ngân hàng sẽ cho vay tối đa khoảng 80% 

Dịch vụ tài chính tốt nhất: vay mua xe trả góp với sự hướng dẫn chuyên nghiệp & hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng như Seabank ,Techcombank….với lãi suất ưu đãi.

 

Hãy liên hệ ngay với  để nhận được những ưu đãi tốt nhất:​ Mr Chung 098. 570. 8668